VĂN HÓA-XÃ HỘI
Sáng 06/03, xã Cộng Hòa tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IX năm 2022 trong điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
07/03/2022 11:07:50

Tới dự, động viên Đại hội có đồng chí Vương Xuân Thủy: Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hoan: Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy – Giám độc trung tâm chính trị huyện.

Đồng chí Vương Xuân Thủy: Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xã Cộng Hòa luôn quan tâm chăm lo phát triển sự nghiệp Văn hoá - TDTT nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Xã đã đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cho hoạt động thể dục thể thao, gắn các công trình thể thao với các thiết chế văn hóa, huy động sức mạnh, nguồn lực tổng hợp của toàn xã hội cho sự nghiệp TDTT, đặc biệt là đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Phong trào thể dục thể thao trong nhân dân và trường học được đẩy mạnh.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Cộng Hòa lần thứ IX năm 2022

Đại hội TDTT xã Cộng Hòa lần thứ IX năm 2022 tổ chức thi đấu chính thức 5 môn thể thao. Các môn thi đấu gồm: kéo co, đá cầu, cầu lông, chạy ngắn và bóng chuyền hơi.

Đồng chí Chủ tịch Hoàng Đức Việt: Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho vận động viên

Ngay sau Lễ khai mạc, Ban tổ chức đại hội TDTT xã Cộng Hòa đã tổ chức thi đấu các môn cầu lông và kéo co với sự tham gia sôi nổi của các vận động viên đến từ khối Tiểu học và khối các vận động viên trong xã.

Vận động viên khối tiểu học tham gia thi đấu môn kéo co

Đồng chí Chủ tịch Hoàng Đức Việt: Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Đức Chuy – Phó bí thư thường trực Đảng ủy trao Cup và giải thưởng cho vận động viên đạt thành tích.

Đến tháng 06 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:11/06/2023 01:13:23)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CỘNG HÒA - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Đức Việt- Chủ tịch UBND xã