AN NINH-QUỐC PHÒNG
Sáng ngày 1/2, xã Cộng Hòa tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.
08/02/2023 09:42:07

      Sáng ngày 1/2, xã Cộng Hòa tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

      Phát huy truyền thống của đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, trong những năm qua, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của xã Cộng Hòa luôn được quan tâm thực hiện tốt, hàng năm đều hoàn thành 100% chỉ tiêu giao. Đợt tuyển quân năm 2023, xã Cộng Hòa đã làm tốt công tác tuyên truyền, rà soát số thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự đảm bảo đúng quy định. Sau khi khám tuyển tại huyện, xã Cộng Hòa có 19 thanh niên đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất chính trị được tuyển chọn lên đường nhập ngũ.

 

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Cộng Hòa trao quà cho các tân binh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã động viên và gửi gắm niềm tin các tân binh tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng xã Cộng Hòa ngày càng phát triển. Đảng ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể xã Cộng Hòa đã tặng quà, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND xã Cộng Hòa trao quà cho các tân binh

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể xã, với lòng tự hào được tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh của xã Cộng Hòa bày tỏ tinh thần sẵn sàng lên đường, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho.

 

Đại diện các ngành, đoàn thể trao quà cho các tân binh

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2618
Trước & đúng hạn: 2618
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/06/2023 01:08:09)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CỘNG HÒA - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Đức Việt- Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Cộng Hòa, Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 0888378559


Đang truy cập: 4
Hôm nay: 3
Tất cả: 50,867